Sản xuất lắp ráp máy bơm chữa cháy, máy phát điện

Thứ tư - 24/08/2011 07:07

Sản xuất lắp ráp máy bơm chữa cháy, máy phát điện

Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực làm phân phối các thiết bị Bơm chữa cháy, máy phát điện T-M đã khẳng định được năng lực và ưu thế vượt trội và độc tôn của mình trong lòng khách hàng, người sử dụng cùng các doanh nghiệp.

ban may phat dien cong suat lonLĩnh vực phân phối và độc quyền phân phối cho các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng như Cummins, Perkin, Isuzu, Honda, Tohatsu, Ebara, Pentax, … chúng tôi đã tổng hợp từng lợi thế trong những dòng sản phẩm đó vào trong sản phẩm của minh. Sự thành công của thương hiệu KeyTech Power không chỉ trong lĩnh vực máy phát điện gia đình mà còn rất thành công trong lĩnh vực máy phát điện công nghiêp.

Sau khi đã làm tốt nhiệm vụ đưa những sản phẩm có chất lượng cao giá thành tốt và bảo vệ người tiêu dùng khi tham gia sử dụng những sản phẩm đó thì chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải có trách nhiệm tạo ra những sản phẩm có chất lượng và gía thành tốt hơn nữa, và phải thỏa mãn được những nhu cầu cùng những đòi hỏi của khách hàng. 

Lấy công nghệ làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh  cũng như sản xuất của mình, cùng đội tham gia sản xuất bao gồm nhưng kỹ sư có kinh nhiệm và thâm niên, Đội ngũ tham gia giám sát và điều hành bao gồm các giáo sư tiến sĩ và các nhà khoa học bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đầu tư cải tiến công nghệ, cải tiến dây chuyền sản xuất.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những sản phẩm có chất lượng như ngày hôm nay và chúng tôi tin tưởng trong tương lai chúng tôi tiếp tục có những sản phẩm mới với chất lượng mới để thõa mãn những nhu cầu và đòi hỏi tối đa của người sử dụng, khách hàng và doanh nghiệp.
 

Những lình vực mà T-M đang tham gia sản xuất tiêu biểu như:

  • Lắp ráp sản xuất Camera quan sát
  • Lắp ráp sản xuất thiết bị báo cháy báo trộm
  • Lắp ráp sản xuất Máy Phát Điện
  • Lắp ráp sản xuất Máy Bơm chữa cháy
  • Lắp ráp sản xuất tủ điều khiển bơm chữa cháy, tủ điện 3pha
  • Lắp ráp sản xuất thiết bị nhà thông minh

 

Tác giả: PCCC T-M

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Triết lý kinh doanh

- Đối với khách hàng: chúng tôi luôn “tạo dựng niềm tin, chia sẻ công nghệ, phục vụ tận tâm”. - Đối với nhân viên: chúng tôi luôn “đoàn kết một lòng, chia sẻ trách nhiệm, chia sẻ thành công”. - Để thực hiện được triết lý đó, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sẽ “cố gắng không ngừng nghỉ, cống hiến...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến công ty Thiên Đăng từ thông tin nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi