Công Ty Thiên Đăng tự giới thiệu

Hiện nay THIDACO là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ bảo vệ an toàn và phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

Chúng tôi đã hoạt động lãnh vực thiết bị an toàn bảo vệ từ thập niên 90...

Vào đầu năm 2002, THIDACO được mở rộng, chính thức khai sinh THIDACO, mà hiện nay, đã tạo được niềm tin lớn lao đối với khách hàng cả nước.

Trải qua gần hai mươi năm kinh nghiệm, công ty THIDACO đang tiến bước trên con đường kinh doanh đầy thuyết phục, với phương châm "THIDACO làm tất cả vì Cộng Đồng".

Đó cũng chính là lý do hằng năm THIDACO đã dành một ngân sách đáng kể để đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển. Các kỹ sư có tay nghề cao của chúng tôi dồn mọi kiến thức, kinh nghiệm, để linh động cải tiến việc ứng dụng các các giải pháp bảo vệ an toàn và PCCC, qua đó, chúng tôi giới thiệu với khách hàng những thiết bị có đặc tính kỹ thuật mới, tiện ích hơn, gía cả phải chăng hơn.

Từ hệ thống kết hợp cả khả năng pccc hệ thống an ninh, tới hệ thống camera quan sát và hệ thống M&E chúng tôi luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng chọn lựa loại hệ thống thích hợp cho mọi ứng dụng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/đối tác/những người đã, đang và sẽ đến với THIDACO. Quý vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.
 

Hệ thống THIDACO

-        Cơ sở sản xuất thiết bị
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về thiendang.net

Thống kê
  • Đang truy cập147
  • Máy chủ tìm kiếm17
  • Khách viếng thăm130
  • Hôm nay16,063
  • Tháng hiện tại332,461
  • Tổng lượt truy cập23,463,328
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi