Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi Lực lượng Phòng cháy, chữa cháy

Thứ ba - 11/10/2011 00:57
Các đồng chí thân mến ! Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Pháp lệnh Quy định việc quản lý của Nhà nước đối với công tác phòng cháy và chữa cháy (4-10-1961 - 4-10-2011), tôi thân ái gửi tới các thế hệ sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; cán bộ, đội viên lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở, chuyên ngành và dân phòng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong 50 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, các lực lượng phòng cháy, chữa cháy luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, dũng cảm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong kháng chiến, các đồng chí đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, tham gia dập tắt hàng nghìn vụ cháy, vận chuyển thương binh, bảo vệ an toàn các tuyến giao thông huyết mạch, góp phần xứng đáng vào công cuộc đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các đồng chí đã làm tốt các nhiệm vụ: Xây dựng lực lượng; hoàn thiện hành lang pháp lý; tham gia dập tắt nhiều đám cháy, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tính mạng và tài sản của nhân dân; tổ chức tốt hoạt động cứu nạn, cứu hộ; phát động và triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào "Toàn dân phòng cháy, chữa cháy";... đóng góp tích cực vào sự nghiệp đổi mới đất nước.

Tôi nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ mà các đồng chí đã đạt được trong 50 năm qua.

Nhân đây, tôi đề nghị các ngành, các cấp, các tổ chức, đoàn thể và toàn xã hội tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đến công tác phòng cháy, chữa cháy. Tôi mong muốn lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở, chuyên ngành và dân phòng tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng ngừa, hạn chế không để xảy ra cháy; lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt bốn điều Bác Hồ dạy, phấn đấu xây dựng lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ từng bước tiến lên chính quy, tinh nhuệ và hiện đại, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thân ái!

TRƯƠNG TẤN SANG

Nguồn nhandan.com.vn

Nguồn tin: pccc.hochiminhcity.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tầm nhìn phát triển

- Khát khao thương hiệu Việt. - Trong ngắn hạn: THIDACO củng cố hệ thống kinh doanh, hệ thống quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hoàn thiện nhà máy và dây chuyền sản xuất… - Trung và dài hạn: THIDACO sẽ mở thêm nhà máy sản xuất, mở thêm các dịch vụ đi kèm nhằm hỗ...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến công ty Thiên Đăng từ thông tin nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi