Chia sẻ Google Maps trên Google+

Thứ bảy - 24/09/2011 06:35
Tính năng có tên +snippets, cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu Google Maps bằng nút +1 của Google+.

Tính năng có tên +snippets, cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu Google Maps bằng nút +1 của Google+.

Tất cả các nội dung chia sẻ với nút +1 sẽ được Google tự động cung cấp đường link, hình ảnh và mô tả trong hộp chia sẻ. Nếu bạn duyệt Google Maps trong khi đăng nhập tài khoản Google+, bạn có thể nhấp chuột vào nút “Share” (chia sẻ) ở góc trên cùng bên phải. Trình đơn kéo xuống sẽ cho phép bạn thêm văn bản, lựa chọn những người trong Circles (vòng kết nối) mà bạn muốn chia sẻ cùng.

Chia sẻ Google Maps trên Google+

Tính năng này rất hữu ích trong một số trường hợp. Ví dụ bạn chuẩn bị cho chuyến đi cuối tuần tới một địa điểm, bạn sẽ cần chuẩn bị kế hoạch về đường đi, thông tin về khách sạn, một số quán ăn xung quanh. Nhiều người đã sử dụng Google Maps cho các thông tin loại này. Nhưng với “+snippets”, người dùng Google+ có thể dễ dàng chia sẻ các thông tin về chuyện đi với các bạn đồng hành có dùng Google+.

Google Maps là dịch vụ gần nhất của Google được tích hợp với Google+ theo sau YouTube và Google Search.

Nguồn tin: Quantrimang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời ngỏ

Lịch sử phát triển của xã hội loài người chúng ta đã chứng minh được tầm quan trọng của công nghệ. Nhờ việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống, loài người chúng ta đã từng bước chuyển từ vị thế phải phụ thuộc vào tự nhiên, sang làm chủ thế giới, khai thác được tự nhiên để phục vụ cuộc...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến công ty Thiên Đăng từ thông tin nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi