Hậu quả từ tàn thuốc lá

Thứ ba - 11/10/2011 01:00
Vào lúc 12 giờ 15 phút ngày 19/6/2011 xảy ra vụ cháy tại Cơ sở Mousse Thành Thạch. Địa chỉ: 28 đường Nguyễn Triệu Luật, khu phố 3, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.

Nhận được tin báo cháy Phòng Cảnh sát PC&CC Quận Bình Tân đã nhanh chóng báo động toàn đơn vị  và xuất 04 xe chữa cháy cùng 32 CBCS do Đ/C: Thượng tá Huỳnh Văn Quyến – Phó Trưởng phòng trực tiếp chỉ huy nhanh chóng đến đám cháy.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp triển khai phương án khống chế ngọn lửa không cho cháy lan sang các khu vực lân cận và tổ chức dập tắt hoàn toàn đám cháy sau 25 phút triển khai.
Thiệt hại ban đầu do cháy khoảng 120m2 nhà xưởng bị biến dạng. Không có thiệt hại về người. Nguyên nhân do công nhân của cơ sở là anh Nguyễn Văn Bạt hút thuốc lá vứt tàn thuốc bên nệm Mousse xốp trong xưởng gây cháy từ đó gây cháy lan sang khu vực xung quanh. Phòng Cảnh Sát PC&CC Q. Bình Tân đang phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương tiến hành xử lý vụ việc vi phạm trên theo đúng quy định.
Vụ cháy là một tiếng chuông cảnh tỉnh cho các cá nhân đơn vị sản xuất và kinh doanh không chấp hành các quy định an toàn về PCCC. Thiết nghĩ các chủ doanh nghiệp, người đứng đầu cơ sở cần thường xuyên kiểm tra cũng như tập huấn nâng cao ý thức PCCC cho CBNV, đồng thời xử phạt thật nghiêm minh đối với các cá nhân vi phạm.
 

Long Toàn (Q.Bình Tân)

 

Nguồn tin: pccc.hochiminhcity.gov.vn

 Tags: cháy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân là Công ty Cổ Phần T-M.  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng được thành lập từ tháng 11/2012 theo quyết định số 0309733517 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM.   Trong thời gian qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng đã tích lũy những kinh nghiệm trong...

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về thiendang.net

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi