Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 4 bắt 02 vụ cướp giật

Thứ sáu - 30/09/2011 04:37
Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 27/11/2010 trên đường đi giám sát thực tập phương án tại khu phố Mỹ Phước, phường Tân Phong

 
Đồng chí Nguyễn Hữu Đạo tại cơ quan làm việc 

, quận 7, đồng chí Thiếu úy Nguyễn Hữu Đạo - Cán bộ Phòng Cảnh sát PC&CC quận 4, phát hiện 02 thanh niên đi xe gắn máy có dấu hiệu khả nghi, liền bám theo. Đến đường Nguyễn Đức Cảnh thì 02 thanh niên tấp xe vào lề đường và giật điện thoại của người khách nước ngoài đang đi bộ trên lề đường rồi bỏ chạy. Trước tình hình đó, đ/c Đạo nhanh chóng đuổi theo ép sát 02 tên cướp vào lề đường làm cho chúng té ngã, cùng với sự hỗ trợ của bảo vệ Phú Mỹ Hưng đã bắt trọn 02 tên cướp giao cho Công an phường xử lý.

Trước đó, vào lúc 19 giờ 50 phút, ngày 13/11/2010, trước số nhà 299 Tôn Đản, Phường 15 Quận 4, trên đường đi công tác về 02 đồng chí Thượng sỹ Trần Toàn Hiếu và Thượng sỹ Trần Văn Thủy - Chiến sỹ Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 4, thấy 02 thanh niên giật sợi dây chuyền của 01 người phụ nữ đang chạy xe trên đường và bỏ chạy, 02 đ/c liền đuổi theo truy bắt. Với lòng dũng cảm và mưu trí, đồng chí Hiếu và đồng chí Thủy đã nhanh chóng phối hợp với người dân xung quanh khống chế và bắt giữ đối tượng giao cho Công an địa phương xử lý.

Tại trụ sở Công an Phường 15, Quận 4, đối tượng khai nhận mình tên Hoàng Minh Khôi - SN: 1996, ngụ tại 132/173 Đoàn Văn Bơ, Phường 14, Quận 4. Khi thấy người dân đi đường có đeo nữ trang (dây chuyền vàng), Khôi cùng đồng bọn liền nảy sinh ý định xấu, giật dây chuyền để bán kiếm tiền.

Ngoài nhiệm vụ chiến đấu với giặc lửa, góp phần bảo vệ bình yên cho cuộc sống của nhân dân, đồng chí Nguyễn Hữu Đạo, Trần Toàn Hiếu, Trần Văn Thủy là một hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Cảnh sát PC&CC thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên mặt trận bảo vệ an ninh quốc gia - trật tự an toàn xã hội, đồng thời là tấm gương để CBCS trong lực lượng Cảnh sát PCCC nói chung và trong đơn vị Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 4 noi theo.

 

Tổ Thông tin tuyên truyền Phòng CS PC&CC Quận 4

Nguồn tin: pccc.hochiminhcity.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời cam kết

- Đảm bảo cung cấp dịch vụ, sản phẩm có chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng - Duy trì tính hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong cung cấp các dịch vụ. - Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng và duy trì mối...

Thăm dò ý kiến

Có nên thực hiện các đợt khuyến mãi sản phẩm?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi