Lãnh đạo Quận ủy - UBND - UBMTTQ - Đoàn thể quận 4, quận 7 đến thăm và chúc mừng CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC quận 4 nhân “Ngày Toàn dân PC&CC” (04/10/2011)

Thứ ba - 11/10/2011 00:54
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh ban hành Pháp lệnh quy định việc quản lý nhà nước đối với công tác PCCC; 15 năm “Ngày toàn dân Phòng cháy và chữa cháy”; 10 năm thi hành Luật PC&CC; 05 năm thành lập Sở Cảnh sát PC&CC TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 04/10/2011, đơn vị vinh dự được đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Quận ủy - UBND - UBMTTQ - Đoàn thể, quận 4 đến thăm và chúc mừng CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC quận 4.

Lãnh đạo Quận ủy - UBND Quận 4 - UBMTTQ quận 4 bắt tay và chúc mừng

CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 4.

 

 Tại buổi tiếp đón đoàn Đồng chí Trung tá Huỳnh Quang Tâm - Quyền Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 4 báo cáo tóm tắt các mặt công tác của đơn vị và tình hình cháy, nổ, cứu nạn - cứu hộ trong thời gian qua trên địa quận 4. Đồng thời đồng chí cũng đã báo cáo kết quả đạt được sau 5 năm thành lập Sở Cảnh sát PC&CC TP. Hồ Chí Minh (Nâng cao hiệu quả việc quản lý Nhà nước về công tác PCCC; Nâng cao năng lực PCCC thành phố Hồ Chí Minh; Số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra hàng năm giảm; Mô hình tổ chức không ngừng được củng cố và phát triển lớn mạnh…) và năm 2011 đã nhân rộng thành lập thêm 7 Sở Cảnh sát PC&CC như: Hà Nội, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương.

 Thay mặt Quận ủy - UBND - UBMTTQ - Đoàn thể quận 4, Đồng chí Nguyễn Tiến Đạt - Chủ tịch UBND Quận 4, đánh giá cao và trân trọng những đóng góp của CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC quận 4 trong thời gian qua, đặc biệt đơn vị đã làm tốt công tác tham mưu cho Quận ủy, UBND Quận trong việc quản lý nhà nước đối với công tác PCCC và cứu nạn - cứu hộ, chủ động phối hợp kịp thời với các đơn vị, cơ sở, doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận thực hiện tốt các quy định về công tác PCCC, như: tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu nạn - cứu hộ cho lực lượng PCCC tại chỗ, hướng dẫn cơ sở tự kiếm tra an toàn PCCC, giả định tình huống tổ chức thực tập phương án chữa cháy - cứu hộ,…; cùng tham gia xử lý nhanh các vụ cháy, nổ đã xảy ra trên địa bàn, qua đó đã góp phần tích cực kéo giảm thiệt hại về người và tài sản đến mức thấp nhất.

Đồng chí Nguyễn Tiến Đạt - Chủ tịch UBND Quận 4

phát biểu chúc mừng đơn vị nhân  ngày 04/10


 Cùng ngày đơn vị cũng vinh dự đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Quận ủy - UBND - UBMTTQ - Đoàn thể quận 7 đến thăm và động viên, chúc mừng CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC quận 4 nhân “Ngày Toàn dân PCCC” 04/10/2011. Đồng chí Hoàng Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND Quận 7 phát biểu và trân trọng những đóng góp của tập thể CBCS Phòng Cảnh sát PC&CC quận 4 thời gian vừa qua, đặc biệt là đã phối hợp, điều hành và tổ chức thành công Hội thao PCCC năm 2011 đối với các phường có bến bãi lấy nước trên địa bàn quận 7, đồng chí mong rằng Phòng Cảnh sát PC&CC quận 4 ngày càng lớn mạnh, trưởng thành và đáp ứng nhiệm vụ yêu cầu chung, tham mưu cho Ban Chỉ đạo PCCC của quận, tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra an  toàn PCCC các cơ sở, địa bàn trọng điểm có nguy cơ xảy ra cháy, nổ, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về PCCC theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 4 đã tổ chức giới thiệu với đoàn  về xe chữa cháy công nghệ mới 1.7 với tính năng, tác dụng những ưu điểm nổi bật mới so với một số xe chữa cháy đã trang bị, phù hợp với tình hình kinh tế xã hội phát triển trong giai đoạn hiện nay trên địa bàn.

 

  

Hoàng Hướng

 

 

Nguồn tin: pccc.hochiminhcity.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giá trị cốt lõi

* Chúng tôi làm việc với những con người tuyệt vời.   - Chúng tôi cộng tác với những người tuyệt vời và kỳ vọng rất nhiều ở họ.   - Chúng tôi tạo ra mội trường làm việc để mọi người có thể thành công và phát triển.   - Chúng tôi đối xử với mọi người...

Thăm dò ý kiến

Có nên thực hiện các đợt khuyến mãi sản phẩm?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi