Công đoàn cơ sở Trung tâm Đào tạo và huấn luyện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tổ chức tuyên truyền về nghị định 34/2010/NĐ-CP của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Thứ sáu - 30/09/2011 04:35
Hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2011, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức cho đoàn viên thanh niên, nhất là các chiến sỹ mới khóa CS6 trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông. Tối 21/9/2011, tại Trung tâm Đào tạo và huấn luyện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ;

Công đoàn cơ sở Trung tâm đã tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục về các nội dung của Nghị định 34/2010/NĐ-CP ngày 02/4/2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đến toàn thể học viên khóa huấn luyện chiến sỹ mới (CS6).

Trong buổi tuyên truyền, đồng chí chủ tịch công Đoàn cơ sở đã phổ biến cho học viên về một số nội dung trong nghị định đồng thời trao đổi về tình hình giao thông, các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông, thực trạng việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người dân nhất là đoàn viên, thanh niên hiện nay, trao đổi về việc ứng xử văn hóa trong giao thông đồng thời kiến nghị, đưa ra các giải phát góp phần giảm thiểu ùn tắc, tai nạn khi tham gia giao thông.

Buổi tuyên truyền không những nâng cao sự hiểu biết cho học viên về các quy định của pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ để chấp hành nghiêm túc mà đây cũng là dịp để các chiến sỹ khóa CS6 nhận thức được vai trò, trách nhiệm của người chiến sĩ CAND trong việc chung tay đưa ra các giải pháp góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố trong giai đoạn hiện nay.

                                                                                                   Thị Thảo

Nguồn tin: pccc.hochiminhcity.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân là Công ty Cổ Phần T-M.  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng được thành lập từ tháng 11/2012 theo quyết định số 0309733517 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM.   Trong thời gian qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng đã tích lũy những kinh nghiệm trong...

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về thiendang.net

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi