Quận 1 tham dự hội thao kỹ thuật chữa cháy cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2011

Thứ sáu - 30/09/2011 04:34
Trong 02 ngày 26 và 28/9/2011, Ủy ban nhân dân thành phố đã tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp thành phố năm 2011 cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, lực lượng dân phòng và lực lượng PCCC cơ sở tại Trung tâm đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Cuộc thi diễn ra trong tình trạng trời mưa to nhưng lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của Phòng CS PC&CC Quận 1, lực lượng PCCC cơ sở, lực lượng dân phòng Quận 1 và Quận 10 vẫn cố gắng hết sức nhằm giành thứ hạng cao nhất. Thi đấu sôi nổi giữa các đội tuyển. Kết quả đạt được như sau:

Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 nhận được giấy khen hạng I của Sở CS PC&CC TP.Hồ Chí Minh cho đội hình 2 lăng B phun hộp tiêu điểm.

Lực lượng dân phòng Quận 10 đạt hạng II đối với môn thi tiếp sức 400m dành cho lực lượng PCCC dân phòng.

Lực lượng PCCC cơ sở Sài Gòn Co.op đạt giải nhì đối với môn thi đội hình máy bơm chữa cháy có vòi hút triển khai 02 lăng B phun hộp tiêu điểm.

 
  
Thông qua Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2011 các đội dịp cọ sát với nhau nhằm nâng cao kinh nghiệm trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ. Từ kết quả đạt được tại Hội thao, các đội đã rút ra được những ưu điểm cần phát huy cũng như khuyết điểm cần khắc phục để ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ - cứu nạn.

Nguồn tin: pccc.hochiminhcity.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời cam kết

- Đảm bảo cung cấp dịch vụ, sản phẩm có chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng - Duy trì tính hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong cung cấp các dịch vụ. - Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng và duy trì mối...

Thăm dò ý kiến

Có nên thực hiện các đợt khuyến mãi sản phẩm?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi